Box Fight Tactics

03/04/2020

Có lẽ ít giải đấu có thể có những màn trash talk xuất sắc như Boxfight Tactics: Streamer Đại Chiến Nhân Phẩm.

Boxfight Tactics: Streamer Đại Chiến Nhân Phẩm

Streamer Đại Chiến Nhân là mùa thứ hai của giải Đấu Trường Chân Lý Boxfight Tactics được tổ chức bởi Box Studio với đối tượng tham dự bao gồm các Streamer đình đám của tựa game này như Kiều Anh Hera, Warzone, BLV Thanh Tùng, Hà Tiều Phu, Chi Chi, Đậu Đậu, Trâm Anh Tianie,… 

Giữa lúc Nhà nước vừa ra chỉ thị khuyến cáo công dân thực hiện cách li toàn xã hội trong vòng 2 tuần kể từ ngày 01/04 thì có vẻ như đối với các game thủ Đấu Trường Chân Lý ngoài việc giải trí giết thời gian bằng game thì lựa chọn xem giải đấu này cũng là một lựa chọn không tồi.

Hãy cùng “nghía” qua những pha gáy khét nhất tới từ các tuyển thủ tham dự để thấy được tính kịch liệt cũng như độ tấu hài của giải đấu thú vị này:

Kiều Anh Hera

Nếu như là một game thủ thường theo dõi các giải Đấu Trường Chân Lý chắc chắn sẽ hiểu rõ câu “gáy” này của Kiều Anh. Cụ thể trong trận Chung Kết giải đấu ASUS ROG Championship, cô nàng này đã có một pha xử lý lỗi – bán nhầm 1 quân cờ tại Vòng 7-1, tuy nhiên cô vẫn có thể dành được Top 1 cuối cùng.

Pha “gáy” này của Kiều Anh nhắm tới các đối thủ cùng bảng với ý rằng cô có thể chấp tận… 2 quân cờ vẫn có thể lọt vào Vòng Sau. 

Hà Tiều Phu

Boy 1 Champ Olaf có pha trashtalk liên quan thẳng đến vị tướng yêu thích của mình. Mặc dù với phiên bản hiện tại, chưa thấy có bất kỳ một trận đấu nào xuất hiện Olaf, thế nhưng với vị thế nằm trong Tứ Cường của Boxfight Tactics mùa trước, Hà Tiều Phu có cơ sở tự tin rằng “Ngoại” là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch mùa thứ 2 này.

Warzone

“Cụ tổ” Warzone từ thời còn là tuyển thủ chuyên nghiệp đã nổi tiếng với những pha trash talk thẳng mặt đối thủ không cần nể nang. Và với giải đấu này cũng vậy, “nạn nhân” lần này của Sơn Đậm Sâu không gì khác ngoài “kẻ thù cũ” – người đồng nghiệp tại Box Studio: Hà Tiều Phu.

Đáp trả lại những lời tự tin của Hà Tiều Phu phía trên, “Cụ” nhắc nhở cho “Ngoại” chớ quên rằng, mùa Boxfight Tactics lần trước, Hà Tiều Phu lọt vào Top 4 thì Warzone lại là người leo lên tới tận Top 3. 

Thiện Judas

Best Zed Việt Nam Thiện Judas cũng không kém cạnh khi bênh vực “phe mình” với câu nói đầy tính khiêu khích vào Warzone. “Cụ tổ” vẫn tự hào là người đam mê thể hình và có thân hình cơ bắp, đẹp đẽ. Thiện Judas không ngần ngại biến “điểm mạnh” của đối thủ thành “điểm yếu” với một pha “cà khịa”… có học.

BLV Văn Tùng

Là Bình Luận Viên duy nhất tham dự Boxfight Tactics mùa này, BLV Văn Tùng hoàn toàn có cơ sở để tự tin khi tại mùa giải lần trước chứng kiến sự áp đảo của các BLV khách mời như Đức Mạnh, Khánh Hiệp,… và thậm chí cuối cùng, chức vô địch còn thuộc về cựu BLV Uzi với kỷ lục 6 game Top 1 liên tiếp.

Phải chăng, ý của BLV Văn Tùng là biến Boxfight Tactics trở thành giải đấu chứng kiến sự thống trị của những người… não to.

Trâm Anh Tianie

Trâm Anh Tianie là một gương mặt mới nổi của làng LMHT Việt Nam nói riêng cũng như làng Streamer Việt Nam nói chung. Là một “phiên bản nữ” của Dragon B với tướng tủ Aurelion Sol, không chỉ xinh đẹp, kỹ năng chơi game giỏi mà cô còn có một giọng hát rất hay và cuốn hút người nghe.

Có vẻ như các đối thủ ở bảng đấu này của Tianie không làm khó được “Thánh nữ Mlem” của cộng đồng Đấu Trường Chân Lý mấy khi mà cô đưa hẳn ra lời hứa hẹn sẽ… hát trong cả khi thi đấu.

Ngoại trừ những gương mặt kể trên, Boxfight Tactics Streamer Đại Chiến mùa này còn xuất hiện các đấu thủ khác như: Chi Chi, Đậu Đậu, Akiho, Kimi Gaming, Gầy Best Leesin,… Giải đấu đã kết thúc Vòng Bảng vào cuối tuần vừa rồi và sẽ tiếp tục vào các ngày 03-05/04. 

Tất cả các trận đấu sẽ được đội ngũ Caster của Tốc Biến TV bình luận trực tiếp trên Fanpage Cộng Đồng Đấu Trường Chân Lý và kênh Youtube Cafe Nhân Phẩm đồng thời với livestream của các tuyển thủ Streamer tham dự.

: