PUBG Việt Nam 2020: BOX Gaming gây chấn động World League 2020 bằng việc thiết lập nhiều kỷ lục mới

19/01/2021

PUBG Mobile Việt Nam đã trải qua một năm 2020 đáng tự hào khi làm rạng danh thể thao điện tử Việt Nam và tạo được tiếng vang lớn trên trường quốc tế. Chỉ về thứ 4 chung cuộc nhưng BOX Gaming đã khiến cộng đồng PUBG Mobile quốc tế ngỡ ngàng trong lần đầu tham dự PMWL 2020. Tuy không thể dẫn đầu ở những vòng đấu cuối nhưng đại diện số 1 Việt Nam lại là đội tuyển tạo nhiều kỷ lục nhất sau vòng League.

PUBG Việt Nam 2020: BOX Gaming trấn động World League, DivisionX Gaming và Divine Esports đưa PUBG Việt Nam lên đỉnh tại giải PUBG Châu Á Thái Bình Dương - Ảnh 1.

Vượt qua hàng loạt những tên tuổi sừng sỏ, BOX Gaming có trận đấu hủy diệt với Top 1 và 20 điểm mạng. Đây là thành tích xuất sắc nhất mà một đội tuyển có thể đạt được tại PMWL 2020.

PUBG Việt Nam 2020: BOX Gaming trấn động World League, DivisionX Gaming và Divine Esports đưa PUBG Việt Nam lên đỉnh tại giải PUBG Châu Á Thái Bình Dương - Ảnh 2.

Ngay sau khi có được Top 1 với 20 kills, BOX Gaming tiếp tục khiến thế giới phải trầm trồ khi thiết lập kỷ lục là đội tuyển có lượng sát thương gây ra cao nhất trong một trận đấu là 3086.

PUBG Việt Nam 2020: BOX Gaming trấn động World League, DivisionX Gaming và Divine Esports đưa PUBG Việt Nam lên đỉnh tại giải PUBG Châu Á Thái Bình Dương - Ảnh 3.

Tổng cộng, BOX Gaming có 6 lần Chicken Dinner sau 3 tuần thi đấu. Đặc biệt, ở tuần 3 vòng Super Weekend thì đại diện số 1 Việt Nam đã chứng tỏ bản lĩnh với tận 4 lần top 1.

PUBG Việt Nam 2020: BOX Gaming trấn động World League, DivisionX Gaming và Divine Esports đưa PUBG Việt Nam lên đỉnh tại giải PUBG Châu Á Thái Bình Dương - Ảnh 4.

Cuối cùng chính là kỷ lục ông vua "cắn máu" ngoài bo của Break.